Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 08 : 779
Năm 2022 : 2.785
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019 NGÀNH GD&ĐT THỊ XÃ NGHĨA LỘ

NGÀNH GD&ĐT THỊ XÃ NGHĨA LỘ

TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019

-----------------------

 

          Để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020. Được sự nhất trí của Thị ủy, HĐND, UBND thị xã Nghĩa Lộ, vào ngày 22/8/2019 vừa qua, Phòng GD&ĐT tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2018- 2019, triển khai nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Tới dự chỉ đạo hội nghị có đồng chí Hoàng Thị Vĩnh - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Yên Bái, Bí thư thị ủy Nghĩa Lộ; đồng chí Hà Văn Nam - Phó Bí thư thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã và các đồng chí trong Ban thường vụ Thị ủy, Ủy ban Mặt trận tổ quốc thị xã, Ban tuyên giáo, Ban Dân vận, lãnh đạo các xã, phường; các cơ quan ban ngành, đoàn thể, Lãnh đạo các trường THPT trên địa bàn.

Tại hội nghị, đồng chí Hoàng Thị Vĩnh - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Yên Bái, Bí thư thị ủy Nghĩa Lộ đã phát biểu chỉ đạo ngành GD&ĐT thị xã tiếp tục thực hiện hiệu quả các mục tiêu đề ra, đẩy mạnh việc nâng cao chất lượng đội ngũ và chất lượng giáo dục toàn diện. Góp phần cùng cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện hoàn thành thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ của thị xã.

Năm học 2018-2019 là một năm học với nhiều khó khăn, thử thách. Song với ý thức trách nhiệm, lòng nhiệt tình và tinh thần đoàn kết, toàn ngành giáo dục thị xã đã vượt qua mọi khó khăn thử thách để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học. Các phong trào thi đua, các cuộc vận động đã được các thầy cô giáo và các em học sinh tích cực hưởng ứng. Đánh giá cao những thành tích mà toàn ngành đã đạt được, Hội đồng thi đua khen thưởng các cấp đã ra quyết định công nhận các danh hiệu thi đua và khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019, cụ thể:

Có 01 đơn vị được Bộ trưởng Bộ GD&ĐT tặng cờ thi đua đã có thành tích tiêu biểu xuất sắc dẫn đầu phong trào thi đua "Đổi mới sáng tạo trong dạy và học" (trường MN Hoa Huệ); 02 đơn vị được Bộ trưởng Bộ GD&ĐT tặng bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua "Đổi mới sáng tạo trong dạy và học" (trường MN Hoa Phượng, trường THCS Tô Hiệu); 01 tập thể được Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái tặng Cờ thi đua (trường THCS Tô Hiệu); 01 cá nhân được công nhận Danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp tỉnh (đồng chí Phạm Văn Quỳnh - Hiệu trưởng trường TH&THCS Lê Hồng Phong); 04 tập thể đạt danh hiệu tập thể Lao động xuất sắc và 05 cá nhân được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái; Có 05 tập thể và 07 cá nhân được giám đốc Sở GD&ĐT khen thưởng; Toàn ngành có 17 tập thể lao động tiên tiến, 356 cá nhân đạt danh hiệu lao động tiên tiến và 48 cá nhân đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở. Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ tổng kết./.

Đồng chí Hoàng Thị Vĩnh - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy Nghĩa Lộ trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các tập thể Lao động xuất sắc

Đồng chí Hà Văn Nam - Phó bí thư thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các cá nhân

Đồng chí Lò Thị Tuyết Dung - Ủy viên BCH Đảng bộ thị xã, Trưởng Phòng GD&ĐT trao giấy khen của Giám đôc Sở GD&ĐT cho các tập thể, cá nhân

17 tập thể Lao động tiên tiến năm học 2018-2019


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới